Wavin AS

27-05-2016

 

Wavin AS là một hệ thống ống thải thoát âm, giảm tiếng ồn, làm bằng Astolan. Vật liệu Astolan® là polypropylene được gia cố bằng cao phân tử 3 mật độ 1,9 gr / cm và cũng khả năng chịu nước nóng và hóa chất phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN 12.056 và DIN 1986-100.

 

Ống Wavin AS và các phụ kiện đảm bảo khả năng chịu va chạm cơ học, âm thanh và cách nhiệt với một hiệu suất tuyệt vời, bề mặt bên trong cực kỳ trơn tru và kháng các loại chất hóa học.

 

Các chỗ nối lắp khít của ống Wavin AS và phụ kiện được nhà máy lắp nút bịt kín vòng môi đơn EPDM để đảm bảo chỗ nối dễ dàng và chống rò rỉ, căng thủy lực và chuyển động tự do của ống gây ra bởi giãn nở nhiệt. Hình dạng của chỗ nối đảm bảo tốc độ và dễ dàng lắp đặt.

 

wavin-as 1

 

 

ƯU ĐIỂM:

 

Tính năng cách tiếng ồn: Wavin AS là giải pháp hữu hiệu cho những nơi cần cách âm. Astolan® có khối lượng riêng cao và cấu trúc phân tử đặc biệt, cho phép hấp thu trong không khí cũng như kêt cấu chịu âm. Năng lượng âm không thể truyền qua các thành ống.

 

Khả năng chịu nước nóng: Hệ thống Wavin AS có khả năng chống chịu nước nóng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn DN 1986, có nghĩa là chịu tải được nhiệt độ 95 ° C trong ngắn hạn và 90 ° C trong dài hạn.

 

Kháng hóa chất: Hệ thống Wavin AS có thể vận chuyển chất thải lỏng với giá trị pH từ 2 đến 12. Nó có khả năng kháng cao với các chất hóa học phổ biến nhất.

 

wavin-as 2

Chịu tác động: Wavin AS thể hiện độ bền va đập cao ở nhiệt độ cực kỳ khắc nghiệt thấp như – 20 ° C.

 

Dễ dàng lắp đặt: Không cần sử dụng bất kỳ các công cụ đặc biệt và phương pháp nối push-fit, Wavin AS dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian hơn.

 

Phạm vi: Ống nối Wavin AS có sẵn các DN 56, 70, 100 mm và ống cuối bằng phẳng với các kích thước DN 150 và 200 mm của 3 mtr. Nhiều lựa chọn cho các ống nối và phụ kiện.

 

 

ĐẶC TRƯNG KỸ THUẬT:

 

Vật liệu: Polypropylene Astolan được gia cố, chịu nước nóng, DIN 4102, B2.

 

Màu sắc: Xám nhạc RAL 7035

Our Partners