UNO

05-05-2016
 peri-uno Với hệ thống cốt pha UNO PERI thì tường, cột, sàn, dầm và cầu thang sẽ được xây dựng nguyên khối. Hệ thống này đưa ra giải pháp xây dựng phù hợp và nhanh chóng cho việc tạo hình cốt pha trong kế hoạch làm sàn lặp lại thường xuyên – như theo chiều ngang (chẳng hạn như nền đất ngôi nhà) hoặc thẳng đứng (chẳng hạn như chung cư nhiều tầng).
Dễ lắp ráp
Để làm việc được với UNO thì bạn chỉ cần búa là đủ. Sau đó là dùng khóa cỡ SW 19 để vặn những thanh nối lại. Nhờ vào việc lắp ráp trước các măng sông neo sắt mà có thể điều chỉnh được chiều cao của tường panel được diễn ra một cách tự động khi những tấm panel này xếp hàng cạnh nhau.

 

 

Ít phụ kiện đi kèm
Ít phụ kiện cần thêm trong quá trình lắp ráp cũng như vật liệu tại chỗ đơn giản và hậu cần.

 

Giảm thiểu tổn thất
Phụ kiện bị mất ít thường xuyên hơn so với việc sử dụng nhiều thành phần nhỏ.

 

Công nghệ thanh nối độc nhất
Các thanh nối có hình nón chỉ cần được lắp đặt từ một phía và có thể sử dụng lại thường xuyên. So với fl thông thường tại những thanh thép thì nó giảm ít nhất là 50% số thanh yêu cầu.

 

Nhanh và ấn tượng

Công nghệ nổi bật trong thực hiện cốt pha tường được phát triển đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi và quá trình thực hiện nhanh chóng đến ấn tượng. Bên cạnh đó thì hệ thống drophead làm quá trình tạo sàn diễn ra sớm hơn và làm giảm nhu cầu nguyên liệu tại chỗ.

 

Kết nối khít
Bịt kín mặt cắt trên vùng tiếp xúc mặt đất của tường panel giúp bù cho bất kỳ tình trạng không đều nào trên mặt đất của nó. Kết quả là mất mát bùn đất được giảm đáng kể

 peri-uno (3)peri-uno (4)peri-uno (5)peri-uno (6)peri-uno (2)peri-uno (1)

 

Our Partners