Unitec

26-04-2016

Hệ thống coupler sửa chữa sử dụng bu lông

Unitec

 

Hệ thống Unitec® là một hệ thống Coupler tại chỗ phổ biến, mà không cần bất kỳ dụng cụ thủy lực nào. Một thiết bị cung cấp khí nén tiêu chuẩn là đủ để siết chặt các bu lông và hoàn tất việc kết Coupler. Đó là lý tưởng trong tình huống mà không có cơ sở chuẩn bị để luồng thanh và nơi thực hiện nó quá cồng kềnh để xử lý bằng một máy ép thủy lực di động.


Đặc trưng sản phẩm

Unitec là một hệ thống couplerbu long gãy cho việc kết Coupler các thanh gia cố bê tông có đường kín từ 12 đến 50 mm (ASTM #4 đến #18).


Lợi ích sản phẩm

  • Các bước lắp đặt bằng khóa tác động tiêu chuẩn
  • Không cần chuẩn bị thanh cuối
  • Dễ dàng có sẵn khi ra khỏi giàn
  • Lý tưởng cho các thanh bê tong nhúng, sửa chữa và trang bị thêm cho các công trình, thanh cong,…
  • Loại 2 coupler theo yêu cầu ACI 318. Tuân theo tiêu chuẩn BS 8110 và NF A35-020.
Unitec

Hướng dẫn lắp đặt

  1. Chèn coupler Unitec qua khỏi đoạn cuối của thanh đầu tiên cho đến khi tiếp xúc được với pin trung tâm. Mạnh tay vặn chặt các bu lông từ tâm ra ngoài bằng khoá để sẵn ở vị trí coupler để duy trì sự liên kết của nó với thanh.
  2. Vặn chặt các bu lông, từ tâm ra phía ngoài, với một vít điện (khí nén cờ lê) cho đến khi đầu các ốc vít chống gãy ra.
  3. Chèn thanh thứ hai vào coupler cho đến khi tiếp xúc với pin trung tâm và lặp lại các bước trên. Kiểm tra sự liên kết của các thanh khi dung tay vặn chặt các bu lông bằng cờ lê: ở khoảng cách 25cm các sai lệch không quá 5mm (hoặc không quá ¼ ‘ở khoảng cách 1 ft).
Unitec

Các ứng dụng


Một vài dự án tiêu biểu


​Tài liệu Unitec

Unitec brochure download
Download​​

Our Partners