SePem 01 GSM

28-04-2016

Bộ thu âm rất nhạy cảm cho việc giám sát tại chỗ của mạng lưới cấp nước và mô-đun GSM để truyền dữ liệu

 

Bộ thu âm SePem® 01 GSM được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong các van và các van cấp nước chữa cháy với hình dáng nhỏ gọn. Tuy vậy không phải nó chỉ sử dụng cho các van cấp nước này như là một điểm đo lường tại chỗ. Với chiều cao nhỏ gọn của của SePem® 01 GSM, nó có thể được lắp theo chiều ngang cũng như cài đặt trong các van.

 
Bộ thu âm ghi nhận tiếng ồn trong một khoảng thời gian đo mà người dùng định nghĩa. Kết quả đo được hoặc gửi trực tiếp bằng tin nhắn đến một máy tính như là một email. Dữ liệu sau đó có thể được tải về thông qua một cổng email tại văn phòng của người dùng bằng cách sử dụng phần mềm SePem®. Chỉ cần ấn 1 nút lệnh cho tất cả hoạt động trên – và vì vậy không phải tốn nhiều thời gian tại chỗ cần đo lường.
Phần mềm SePem có thể được sử dụng để quản lý tất cả các bộ thu âm GSM SePem® 01 mới cũng như SePem® 02 và mô-đun GSM SePem® 02. Nó cung cấp cho người sử dụng những chức năng mở rộng để thực hiện các công việc đo lượng được đa dạng và chuyên nghiệp. Tất cả các chức năng chính này cũng dễ dàng truy cập.
  • Rò rỉ được phát hiện rất sớm sau khi chúng xảy ra – tiết kiệm chi phí bằng cách giảm thời gian rò rỉ
  • Không cần thêm thời gian để dò tìm các vị trí đo
  • Lập trình linh hoạt cho các phép đo và truyền dữ liệu – có thể được tối ưu và phù hợp với điều kiện tại chỗ đo và các loại mạng khác nhau
  • Ít khi cần bảo trì cho bộ thu âm

Our Partners