SeCorr 300

28-04-2016
 Thiết bị tương quan âm chuyên nghiệp dùng máy tính – Tối ưu kết quả với công nghệ kỹ thuật số
Với SeCorr® 300, tín hiệu được xử lý và truyền dẫn hoàn toàn bằng công nghệ số cho phép loại bỏ triệt để những tín hiệu nhiễu vẫn thường gây nên vấn đề ở những thiết bị tương quan âm thông thường.
 
Sóng radio kỹ thuật số triệt tiêu hoàn toàn nhiễu sóng trên đường truyền, việc mà ngay cả trên những thiết bị tương quan băng thông hẹp cũng khó có thể có được. Âm thanh ghi nhận từ điểm rò được số hóa ngay bên trong đầu dò, vì thế hạn chế âm hồi tiếp do dây cáp. Điều này tạo nên những đặc tính ưu việt, đặc biệt cho ống nhựa, khi mà âm thanh phát ra từ điểm rò, như đã biết, được truyền dẫn rất kém, và vì thế nghe được cũng rất nhỏ. Chất lượng dò rò trên ống phi kim được cải thiện có ý nghĩa quan trọng khi ống nhựa ngày càng được sử dụng nhiều trên mạng ống cấp nước.
 
Có thể dùng máy tính xách tay và máy tính để bàn để phân tích kết quả đo, hoặc cũng có thể dùng máy tính bảng máy tính chuyên dùng – ví dụ: máy tính được thiết kế để sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt. Hệ thống dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng USB. Giao diện máy tính hiện đại, hệ thồng Secorr 300 cung cấp cho người dùng một công cụ dò rò ưu việt, ngay cả trong các điều kiện khó khăn nhất mà những thiết bị tương quan âm thông thường khó có thể thực hiện được.
  • Sóng radio kỹ thuật số, hiệu suất cao
  • Micro kỹ thuật số và ống nghe dưới nước
  • Khoảng cách phát hiện rò rỉ lớn, đặc biệt là trên các đường ống nhựa
  • Có rất nhiều lựa chọn để phân tích dữ liệu trong phần mềm máy tính

 

Our Partners