Ống xả HDPR Geberit

26-05-2016

Chịu được nhiệt độ cao và môi trường khắc nghiệt

 

Được sản xuất từ polyethylene mật độ cao (PE-HD), vật liệu ống rắn rỏi, ống xả HDPE Geberit phù hợp cho vô số các dải ứng dụng trong các hệ thống thoát nước trên mái nhà, công nghiệp, cơ sở thương mại hoặc phòng thí nghiệm, vị trí trên mặt đất, trong các kết cấu bê tông hoặc cầu đường. Nước nóng không ảnh hưởng đến vật liệu ống ở nhiệt độ lên đến 80°C – hoặc thậm chí lên đến 100°C trong thời gian ngắn và không có tải cơ. Nó có khả năng chống lại khoảng 95% tất cả các chất kiềm, các axit và hóa chất phục vụ cho mục đích thương mại. Các ống và phụ kiện cũng chịu được những cú sốc, rơi, tác động hay áp lực ngắn lên đến 1,5 bar mà không bị vỡ hoặc biến dạng vĩnh viễn.

 

Geberit HDPE – Kết nối với sự ổn định lâu dài

 

Ống Geberit HDPE có sẵn các kích thước khác nhau, từ DN 30 đến DN 300 và nhiều loại phụ kiện. Ống và phụ kiện có thể được kết nối bằng hàn đối đầu, hàn nóng chảy bằng điện, nối bằng vít, ổ cắm kín vòng, adapter kẹp hoặc mặt bích.

 

Thích hợp cho công nghệ hệ thống Geberit

 

Ống Geberit HDPE và các phụ kiện được tích hợp trong hệ thống Geberit khả năng chống lửa, hệ thống thoát nước mái nhà, hệ thống công nghiệp và có thể được kết hợp mà không gặp khó khăn gì. Việc tính toán và đo kích thước để lắp đặt nước thải có thể được thực hiện với phần mềm kế hoạch Geberit ProPlanner.

 

An toàn, vật liệu thân thiện với môi trường

Vật liệu polyethylene được sử dụng, thân thiện với môi trường và hoàn toàn có thể tái chế. Không có khí thải độc hại nào được phát tán trong thời gian xử lý ống hoặc trong trường hợp hỏa hoạn.

Our Partners