HIDRO SST – Chất chống thấm gốc nước

04-06-2015
MÔ TẢ HIDRO SST là chống thấm gốc nước bảo vệ cho đá cẩm thạch đánh bóng, đá granit và các bề mặt đá tự nhiên / nhân tạo. Xây dựng sinh thái của nó đảm bảo bảo vệ bề mặt trước tác động của nước, bụi bẩn và các chất dựa trên dầu / mỡ, mà không thay đổi các cấu trúc tự nhiên của vật liệu đá.

Rất khuyến khích cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và thực phẩm như  khu vực sảnh ăn, bàn trang điểm và mặt bàn bếp hoặc như là một điều trị trước trên các bề mặt sàn như vậy để tránh vấn đề khói mù vữa, muối và các vết bẩn trên bề mặt chung. Tương thích trên các bề mặt ẩm ướt hoặc ẩm ướt, do đó tiết kiệm thời gian trong quá trình ứng dụng.

ƯU ĐIỂM
  • Kinh tế
  • Bền
  • Không tạo màng
  • Chống thấm cao
  • Không thay đổi màu đá
NƠI SỬ DỤNGSử dụng ngoại và nội thất đá marble, granite và đá tự nhiên khác.


HƯỚNG DẪN SỬ DỰNG

Sản phẩm dể dàng để sử dụng, có thể pha loãng. Áp dụng sản phẩm một cách thống nhất cho bề mặt sạch sẽ.

Áp dụng thống nhất bằng chổi hoặc phun. Sau 5-10 phút, loại bỏ bất kỳ dư lượng dư thừa bằng vải sạch hoặc đệm và cho phép bề mặt để khô trong 6 giờ. Tiếp tục sử dụng bình thường của bề mặt được xử lý sau khi bề mặt khô hoàn toàn.
Các ứng dụng nội tuyến công nghiệp: Áp dụng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất bằng cách ngâm hoặc phun. Trên vật liệunhỏ gọn không xốp, ứng dụng có thể được thực hiện bằng con lăn hoặc miếng bọt biển.
Xử lý trước: trước khi sửa chữa hoặc thiết lập các tài liệu, áp dụng các sản phẩm bằng cách phun, bàn chải hay ngâm. Loại bỏ dư thừa sản phẩm bằng vải và cho phép bề mặt khô. Sau 24 giờ tiến hành thi công bình thường.

Our Partners