Hệ thống ống đen Aquatherm

10-05-2016

Black pipe 1

SƯỞI ẤM VÀ LÀM MÁT BẰNG HỆ THỐNG ỐNG ĐEN AQUATHERM

Tính chất vật lý của cơ thể chúng ta là bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường xung quanh. Vì vậy mà hiệu quả làm việc sẽ thay đổi theo mỗi mức nhiệt làm mát khác nhau.

Nhiệt độ trong phòng thì lại được kiểm soát một cách gián tiếp, những hoạt động gây tiếng ồn hoặc những cơn gió lùa sẽ dẫn đến điều kiện của căn phòng trở nên không tốt và vì vậy làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu. Trong văn phòng, tòa nhà thương mại, phòng họp, v..v, hệ thống ống lưới của Aquatherm đang ngày càng trở nên phổ biến để điều hòa nhiệt độ làm mát hoặc sưởi ấm được âm tường.

Ưu điểm:
› Không tạo gió
› Không gây ồn
› Giảm bụi
› Kỹ thuật kiểm soát đơn giản
› Chất nhiệt của tòa nhà được nâng cao
› Hệ thống có thể mở rộng
› Lắp đặt nhanh nhờ cấp độ làm sẵn cao
› Phân bố nhiệt độ đều
› Kỹ thuật kết nối an toàn bằng phản ứng tổng hợp nhiệt/Kết nối Pushfit cho các tấm trần
› Màng chắn oxy hóa
› Độ dày xây dựng tối thiểu
› Tự do thiết kế kiến trúc
› Tiết kiệm năng lượng
› Phù hợp để lắp trong trần thạch cao
Chất liệu:
Ống lưới Aquatherm được độc quyền sản xuất bởi fusiolen® PP-R. Nhiệt độ cực kỳ ổn định của hệ thống này là đặc tính quan trọng nhất. Ngoài ra, các tính chất vật lý đặc biệt của sản phẩm phù hợp với các yêu cầu trong lĩnh vực sưởi ấm và làm mát. Tính chất ráp hàn đặc biệt và hợp nhất tốt, tạo thành một cụm đồng nhất, đem đến độ bảo vệ và độ bền tối đa. Fusiolen® PP-R cũng đem lại sản phẩm có nhiệt độ và cường độ nén cao.

Ở nhiệt độ 70 ° C hệ thống vẫn có thể hoạt động bình thường. Hệ thống ống đen Aquatherm thường hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn đáng kể so với các hệ thống sưởi ấm thông thường.

Do đó, việc tạo sức ép cho chất liệu thực tế là thấp hơn nhiều. Hơn nữa Fusiolen® đem lại khả năng kháng nhiều loại hóa chất.

Cùng với hệ thống ống xanh dương Aquatherm (cũng làm từ fusiolen® PP-R cho chịu thời tiết, công nghệ sưởi ấm và công nghiệp), Aquatherm cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ nguồn sưởi ấm và làm mát.

Black pipe 2

Our Partners