Groutec

26-04-2016

Groutec là một coupler thiết kế đặc biệt để kết Coupler các cấu kiện bê tong được đúc sẵn với nhau hoặc với các kết cấu được thực hiện tại chỗ, theo phương ngang và dọc. Tại các nhà máy sản xuất bê tông, Groutec được ghép Coupler vào một đầu của một thanh cốt thép có ren. Đối với phương pháp này, các hệ thống Bartec, Rolltec và Griptec đều có thể sử dụng. Sau đó coupler được đúc bằng bê tông. Các thanh liên tiếp sau đó được đưa vào măng sông đó để lấp đầy bằng vữa không co rút để hoàn tất quá trình kết Coupler. Tương tự coupler có thể được sử dụng như là một couplertiêu chuẩn để kết Coupler các thanh có đường kính giống hệt nhau và việc ghép Coupler chuyển tiếp để kết Coupler các thanh có kích thước khác nhau. Groutec được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn Eurocode 2, BS 8110, ACI 318, IBC và AASHTO.


Precast rebar coupler to connect concrete elements

Groutec, măng song vữa cho ngành bê tông đúc sẵn


Đặc tính sản phẩm

 

Groutec là một hệ thống Coupler  gồm cả một ren và măng sông vữa. Groutec được thiết kế đặc biệt cho các kết Coupler cấu kiện bê tông được đúc sẵn. Groutec cũng được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn Eurocode 2, BS 8110, ACI 318, IBC, AASHTO.


Groutec hoạt động như thế nào?

Groutec kết Coupler các cấu kiện bê tông được đúc sẵn theo hai bước:

  • Tại nhà máy sản xuất bê tông, các coupler Groutec được vặn vào cho việc gia cố và định vị so với ván khuôn. Vững chắc hơn là sau đó được đúc bằng bê tông.
  • Tại chỗ, cấu kiện đúc sẵn này được kết Coupler bằng cách chèn các thanh nhô ra từ cấu kiện đầu tiên vào măng sông Groutec của cấu kiện thứ hai. Việc kết Coupler được hoàn thành bằng cách sử dụng loại vữa không co rút, bơm vào trong thông các lỗ phun, hoặc trực tiếp đổ vào trong bằng phương pháp sức hút.

Lợi ích

Đơn giản

Groutec cho phép dễ dàng ghép Coupler hai mảnh bê tông đã đúc sẵn mà không cần phải tiến hành đúc lại bê tong ở chỗ cần ghép Coupler nữa.

Gọn nhẹ

Nhờ vào các ren của nó, coupler đúc sẵn Groutec là một giải pháp kinh tế và tương đối nhỏ gọn, giải quyết các vấn đề khó thực hiện.

Tương thích

Ren Groutec tương thích với các hệ thống Coupler Dextra khác, các thanh tiện lợi để chuẩn bị cho hệ thống Rolltec, Bartec, Fortec và Griptec.

Những lỗ Groutec có thể được lấp đầy bằng vữa

Không co rút được trét sẵn từ các nhà máy lớn. Đặc biệt, Groutec đã kiểm tra thành công bằng Sika 214 từ tập đoàn SIKA, Lanko 701 từ tập đoàn Parex-DAVCO hay Conbextra GP của FOSROC.

Điều đó được thực hiện nhờ vào Groutec được thiết kế với hình dạng để đảm bảo một liên kết hoàn hảo với các vật liệu xung quanh.

Linh hoạt

Nhờ vào các lỗ rộng của nó, Groutec cũng có thể ghép Coupler với các thanh liên tục mà không h

Nhờ khoang rộng của nó, Grout Tec cũng làm cho có thể kết Coupler các thanh tiếp tục mà không cần phải hoàn toàn sắp xếp lại.

Nó cũng có thể cho Groutec ghép Coupler với các thanh đường kính khác nhau (Coupler chuyển tiếp).


Các loại đường kính của coupler (mm)

Grout sleeve dimensions
Groutec dimensions


Ứng dụng

Coupler đúc sẵn Groutec có thể được sử dụng để ghép Coupler theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc của bê tong (bằng sức hút hoặc bơm).

Chúng tôi giới thiệu nó cho các công việc kết Coupler tất cả các cột và tường đã đúc sẵn được dễ dàng hơn.

Coupler for precast concrete, can be used horizontally or vertically

Pre-cast coupler

Lắp đặt bê tong đã được đúc bằng Groutec

Groutec precast positionner


Phụ kiện

Bên cạnh măng sông Groutec, Dextra cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện được đúc sẵn. Phạm vi của chúng bao gồm trong định vị ván khuôn từ hoặc các loại vít cụ thể.


Tài liệu

Vui lòng tham khảo danh mục coupler Groutec của chúng tôi để biết thêm thông tin về đường kính có sẵn và các phụ kiện (định vị tông đúc sẵn, ống, vv).

Pre-cast coupler brochure
Download


File thiết kế

Rolltec mechanical splice AutoCAD filesRolltec Tekla files

Register & Download

Our Partners