Fortec

12-04-2016

Hệ thống couplersử dụng chủ yếu phương pháp rèn nguội

Fortec

 

Đặc trưng sản phẩm

Fortec là một hệ thống coupler với các ren tương đồng được thiết kế cho các kết Coupler bê tông với đường kính từ 12-57 mm (ASTM #4 đến #18).

Được thiết kế và sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ACI 318, IBC 2006, BS 8110, Eurocode 2, DIN 1045, Caltrans, ASME Sec III Div 2.


Lợi ích

Fortec

 • Không làm giảm tiết diện xà ngang
 • Couplerđược ép khít: Chỗ nứt của thanh dưới tải kéo.
 • Cho phép các thanh có thể kéo dài
 • Dễ dàng lắp đặt, không cần mô-men xoắn
 • Một coupler chuẩn cho tất cả yêu cầu (tại chỗ/di động)
 • Sản xuất được đảm bảo nghiêm ngặc theo tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ASME. bên thứ ba kiểm tra.
 • Đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và sản xuất hàng loạt
 • Loại 2 coupler phù hợp cho những khu vực địa chấn
 • Được kiểm định trong điều kiện tuần hoàn ngược
 • Giải quyết những vấn đề quá tải của thanh
 • Không kinh ngạc trước những thanh couplerđược yêu cầu

Quá trình 3 bước thực hiện

 1. Cắt
  Kết thúc thanh gia cố là khối vuông được xẻ.
 2. Rèn nguội
  Sự kết thúc xẻ của thanh gia cố là sau đó được mở rộng bởi một quá trình rèn nguội đã được cấp bằng sáng chế. Đường kính lõi của thanh được tăng lên một đường kính xác định trước.
 3. Bắt ren
  Cuối cùng, ren được cắt tự động vào phần cuối mở rộng của thanh.

Các ứng dụng

Fortec Fortec Fortec Fortec


Phương pháp nối

Coupler tiêu chuẩn

Dễ dàng kết Coupler bằng cách xoay thanh cho đến khi ren vừa khít. Ren giống nhau: Không có nguy cơ ren không vừa. Không có nguy cơ ren chéo nhau.

Coupler định vị

Khi cả hai thanh không thể đổi lại, hệ thống Fortec sẽ sử dụng một khớp Fortec chuẩn (chính xác là giống như được sử dụng cho loại A): khớp này được sử dụng cho các ren mở rộng của thanh Coupler. Việc lắp ráp sẽ trở nên hoàn thành một cách đơn giản bằng việc giới hạn ở phần cuối của các thanh và vặn lại khớp lên thanh đầu tiên cho đến khi vừa khít.

Phương pháp lắp ráp này tương tự như loại B, với việc thêm một con ốc hãm để duy trì thanh thứ hai ở đúng vị trí.

Coupler bắt cầu

Khi các thanh không thể Coupler đối tiếp (vì nó có thể xảy ra trong sản xuất bộ khung), Coupler bắt cầu Fortec sẽ là câu trả lời. Cả hai thanh được luồng với một ren Fortec® chuẩn, và một “Bộ lắp đặt bắt cầu” để kết Coupler chúng.

Coupler hoán chuyển

Khi có nhu cầu về kích cỡ các thanh thép khác nhau, thì phương pháp này cho phép trong nhiều trường hợp để làm giảm kích thước của thanh lớn hơn và sử dụng một couplerchuẩn. Tuy nhiên hệ thống Fortec cũng đề xuất phương pháp ghép hoán chuyển đặc biệt để tránh những công việc khó khăn trong lúc lên kế hoạch trước nhu cầu hoán chuyển.

Neo cuối

Một lựa chọn tiện lợi cho các thanh móc để cung cấp những neo cuối trong khu vực đông đúc. Phần đầu thanh neo tiêu chuẩn Fortec là hình tròn và có một chỗ để chịu lực từ 4 đến 9 lần cắt ngang của thanh, nhưng cũng có thể được làm bằng những hình dạng và kích thước khác để phù hợp với những yêu cầu khác nhau.

Weldable couplers 

Đối với các dự án xây dựng tổng hợp, ở chỗ thanh cốt thép được hàn với thanh kết cấu, sẽ được sử dụng coupler hàn Fortec, đặc biệt được làm từ thép ít carbon và có một chamfer lớn để hàn côn.


Một vài dự án tiêu biểu


Tài liệu coupler Fortec

Rebar coupler diameters documentation

Download

Our Partners