FerroTec FT 10

04-05-2016
Cảm biến điện từ để định vị đối tượng bị giấu: Nhanh chóng – Tiện lợi – Chính xác
Định vị đối tượng sắt từ dễ dàng
FerroTec FT 10 sẽ giúp bạn một cách an toàn và chính xác để định vị vị trí trục, thanh trượt và nắp, cũng như đánh dấu lớp bề mặt và các đối tượng khác. Những đối tượng này chỉ cần được làm bằng sắt, gang hoặc thép là có thể định vị được. Thiết kế gọn nhẹ, hoạt động thuận tiện và công nghệ đo lường chính xác của thiết bị làm cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
Nguyên tắc đo: công nghệ mạnh mẽ với thiết kế tiện dụng
Đối tượng có chứa sắt gây ra thay đổi từ trường có thể được tìm kiếm bằng hai cảm biến điện từ có độ nhạy cao trong FerroTec FT 10 (từ kế fluxgate) và chuyển đổi thành một tín hiệu âm thanh. Ngoài ra, màn hình hiển thị cho bạn tiến gần đến đối tượng mà bạn đang tìm kiếm. Khi bạn càng gần đối tượng thì tín hiệu càng mạnh mẽ hơn. Ở cường độ tín hiệu tối đa, FerroTec FT 10 xác định chính xác vị trí của đối tượng.
 
Kết quả nhanh chóng và tin cậy
FerroTec FT 10 ghi nhận 50 trường xen kẽ Hz và hướng dẫn bạn hướng tới vị trí chính xác của các loại cáp điện, do đó ngăn chặn tình trạng lộn xộn, định vị sai và bảo vệ bạn chống bị điện giật trong quá trình đào.
FerroTec FT 10 ghi nhận những thay đổi có tính phân cực trong những đối tượng lớn, ví dụ như nắp trục. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tùy vào sự định hướng của đối tượng mà biết được kích thước của chúng bao lớn.
Videos
 

 

Our Partners