Đồng hồ 220C

12-05-2016
 Untitled-3 Đồng hồ 220C được thiết kế đặc biệt để cải tiện độ tin cậy và hiệu quả đo lường trong mạng lưới đường ống. Piston của đồng hồ 220C mang lại lợi ích từ kinh nghiệm nhiều năm sản xuất của Sensus.
Đồng hồ 220C được thiết kế để đáp ứng các kỳ vọng nhu cầu của thị trường. Thân không phải làm bằng đồng nên cũng không thu hút kẻ trộm. Đồng hồ giúp đọc đúng lượng nước tiêu thụ thực tết mà không thể làm giả, kết hợp với thân nhựa composite mạnh mẽ mang lại sự an toàn trong việc lắp đặt ngay cả trong môi trường nhiệt đới.
Mặt quay số được đặt trong môi trường chất làm trơn giúp bảo vệ khỏi bất kỳ chất bẩn nào trong đường dẫn. Đồng hồ đọc chính xác trong mọi điều kiện và không bị ảnh hưởng bởi sương hay rong rêu.
Mặc dù được trang bị trước AMR kép, với cả giao diện Reed và HRI, nhưng 220C cũng có thể được sử dụng trong bất kỳ mạng lưới nào mà một hệ thống AMR đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí là cần thiết. Có 2 giải pháp AMR là đã được trang bị thêm và có thể được thêm vào bất cứ lúc nào sau khi đồng hồ đã được lắp đặt.

Đặc tính chính

DN15, PN16
Cực nhẹ và dễ dàng xử lý
Độ chính xác tốt hơn so với cấp C
Tuân thủ các tiêu chuẩn OIML mới nhất
Được trang bị trước Reed và giao diện HRI AMR
Thiết kế chống trộm
Được thiết kế cho điều kiện lắp đặt vùng nhiệt đới
Khả năng kháng lại lực nước

Các phụ kiện có sẵn

Cảm biến điện từ HRI (Cụm dữ liệu, cụm rung, Sensus((S))cout)
Công tắc Reed
Cổng kết nối
Van không trả về

Our Partners