AQUAPHON A 100

29-04-2016
AQUAPHON® A 100 – Thiết bị ghi âm điện tử dùng cho dò tìm rò rỉ ngầm
Trên đường ống có áp bị bể, nước sẽ theo vết nứt phun ra nền đất. Tại điểm rò, thành ống sẽ rung động, những rung động được truyền dọc theo thành ống và có thể nhận thấy ở những điểm cách xa đường ống – chẳng hạn ở trên các phụ kiện đường ống. Những rung động này được nhận biết là các âm kết cấu và có thể được ghi âm và khuếch đại bằng thiết bị AQUAPHON® A 100.
Tai người vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc phân tích các âm thanh thu nhận được, kể cả khi có những thông tin hỗ trợ từ màn hình. Với kinh nghiệm có được, tai người có thể phân biệt đâu là âm thanh của rò rỉ, đâu là âm nền. Với chất lượng ghi phát âm vượt trội, thông qua tai nghe chuyên dụng, giúp người dùng AQUAPHON® A 100 có thể thực hiện tốt công việc này.
Ống nhựa truyền âm kết cấu kém hơn so với ống kim loại. Nếu chỉ dùng thanh dò để khảo sát tại các phụ kiện – ty van trên đường ống sẽ chưa thể có được kết quả chính xác. Đoạn ống giữa hai tay van cũng cần được khảo sát bằng đầu dò nền. Sử dụng đầu dò nền ở khoảng cách thích hợp cho phép định vị điểm rò với độ chính xác đủ để tiến hành khai quật. Màn hình AQUAPHON® A 100 thể hiện chính xác sự thay đổi cường độ âm thanh ghi nhận được.
  • Tự động nhận diện đầu dò -> mỗi đầu dò được thiết lập một hoặc nhiều dãy tần tối ưu cho công tác dò tìm
  • Bộ xử lý tín hiệu số
  • Chức năng tối ưu hóa bộ lọc
  • Màn hình hiển thị lớn
  • Tích hợp pin sạc NiMH, chức năng điều khiển sạc, kiểm soát dung lượng pin
  • Chức năng sạc điện in-box, sạc điện cho thiết bị từ bên ngoài mà không cần mở hộp

 

Our Partners