Faber Chimica Srl thành lập năm 1986 tại Fabriano, trên địa bàn tỉnh Ancona ở trung tâm của Ý. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hóa chất cao cấp dùng để xử lý, chăm sóc và khắc phục sự cố cho vật liệu sàn xây dựng như: đá granite, marble, bê tông, ceramic, đá mài, gạch nung, gỗ…

Từ khi bắt đầu Faber Chimica quan tâm trực tiếp đến các nhà sản xuất vật liệu gốm và đá ở Ý và nước ngoài, phát triển các mối quan hệ mạnh mẽ đã cho phép ngày hôm nay phát triển các sản phẩm chuyên nghiệp cho xử lý bề mặt dễ sử dụng, được dùng trong nhiều dự án lớn trên thế giới.

Nhờ sự kiên trì và nỗ lực, Faber Chimica trong những năm qua đã mở rộng tại Ý, và các thị trường nước ngoài, chẳng hạn như châu Âu và Trung Đông, và sự hiện diện của nó trong các nước châu Á như Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

Đổi mới, phát triển, tăng cường khả năng để đối phó với những thách thức mới, tạo cho Faber Chimica ngày nay một thực tế về năng lực kỹ thuật và tôn trọng trên thị trường, được các nhà quản lý tin tưởng trong lĩnh vực sản phẩm hóa chất chuyên nghiệp về độ tin cậy và chất lượng.

Hiện nay, chúng ta có thể tự hào về các dự án lớn mà lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, từ giai đoạn xây dựng để bảo trì thường xuyên và định kỳ. Ngoài ra, các bí quyết đạt được cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất có thể không phải là một giải pháp chung chung.

Our Partners