Sewerin

01-04-2015
Sewerin – Công nghệ hang đầu trong trong kỹ thuật phát hiện rò rỉ khí đốt và nước

Sewerin-banner-1

Sewerin là một công ty gia đình với trụ sở chính được đặt tại Gütersloh và chúng tôi thành công trên toàn thế giới với những công nghệ đột phá.
Với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất, Sewerin luôn dẫn đầu thị trường về công nghệ và là một đối tác trong ngành công nghiệp cung cấp nước và khí đốt. Với 85 năm kinh nghiệp trong việc phát triển các thiết bị đo lường, tập hợp những thành viên được tích lũy bề dày về kiến thức là sự đóng góp quan trọng trong thành công của Sewerin.

Sewerin-banner-2
Trụ sở được đặt tại Gütersloh, những thiết bị tiên tiến phải được trải qua các quá trình chặt chẽ về phát triển ý tưởng, thiết kế, kiểm tra và sản xuất trước khi chúng tôi đưa những sản phẩm này ra thị trường. Tất cả các quy trình này đều được nhấn mạnh trên 2 yếu tố là chất lương và chất năng. Và một yếu tố quan trọng trong sự thành công của Sewerin là sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Đức.
Một mạng lưới phân phối rộng lớn bao gồm các kỹ sư bán hang, các công ty con và các đối tác phân phối đã đóng góp cho sự thành công trên phạm vi toàn cầu.

Our Partners