Dextra

13-04-2016

Dextra được thành lập vào năm 1983 và kể từ đó đã phát triển thành một nhà sản xuất và nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm xây dựng cho các công trình quốc tế và các ngành công nghiệp dân dụng. Được công nhận toàn cầu cho các hệ thống ghép nối cơ khí cốt thép, Dextra cũng đã tiên phong trong các giải pháp FRP (Fiber Reinforced Polymer) cho rất nhiều các ứng dụng xây dựng.

 

Ngày nay, các sản phẩm của Dextra được sử dụng trên khắp thế giới trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy điện, cầu đường và các kết cấu bê tông khác, và đã được công nhận bởi các cơ quan quản lý độc lập lớn trên tất cả các châu lục.

 

Sau khi có giấy chứng nhận ISO 9001 vào năm 1996, Dextra đã trở thành nhà sản xuất có chứng nhận ASME đầu tiên ở Đông Nam Á vào năm 2009, nhấn mạnh cam kết xuất sắc của mình với chất lượng hàng đầu.

 

Nhờ có một đội ngũ chuyên gia cống hiến hết mình, trong suốt những năm qua Dextra đã phát triển và nâng cao một loạt các giải pháp kỹ thuật nhằm giúp các nhà thầu và chuyên gia tư vấn để đạt được hiệu quả tối đa trong công việc của mình mà không ảnh hưởng đến kinh tế.


 

Hoạt động chính

 

  • Liên tục kiên cố hơn
  • Bê tông cốt thép và thử nghiệm
  • Hệ thống các thanh kết cấu
  • Các giải pháp Post-Tensioning
  • Neo mặt đất và đường hầm

 

Các nhà máy sản xuất

 

Các nhà máy tại Thái Lan

 

Các nhà máy và trụ sở chính của Dextra được đặt tại vị trí chiến lược gần sân bay quốc tế Bangkok và đường cao tốc dẫn tới các cảng biển lớn trên bờ biển phía đông của Thái Lan. Các cảng này được mở rộng hơn 20.000 mét vuông trong đó 13.000 đã được xây dựng.

Các nhà máy được dành riêng cho việc sản xuất các khớp nối thanh kiên cố hơn, dây chuyền sản xuất tự động và linh hoạt. Thiết bị dành cho cốt thép được thiết kế và sản xuất trong cùng một nhà máy. Tòa nhà thứ hai cũng có đầy đủ tính năng của các thiết bị hiện đại cho gia công, rèn và các thanh có đường kính lớn.Dextra Manufacturing Thailand
  ​
Nhà máy tại China

Ở Quảng Châu, Dextra thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp tiêu chuẩn và tùy chỉnh dựa trên vật liệu composite GFRP (sợi thủy tinh gia cố polymer) hoặc CFRP (Carbon cốt sợi polyme). Nó cũng có thể kết hợp được với thép để tạo thành các sản phẩm lai, chủ yếu dành cho các ứng dụng địa kỹ thuật. Các ống Dextra Sonitec được dùng cho các thử nghiệm khai thác crosshole sonic trong bê tông cũng được sản xuất tại nhà máy này.


Download tài liệu

Để biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất của Dextra và các sản phẩm trong brochure Dextra.

Dextra Group manufacturing product rangeDownload (.pdf)

Our Partners